Tìm hiểu về cá Koi Benigoi

Shiro Matsuba là một Koi màu trắng với một mô hình lưới màu đen . Khi mua một Shiro Matsuba , đảm bảo rằng các mô hình lưới bằng trên tất cả các Koi . Xem ra đối với bất kỳ quy mô bị đổi màu hoặc vết sẹo cũ .

koi-benigoi-2
Matsubas đã được khoảng gần như là miễn là Asagis . Chúng được closly liên quan , chia sẻ các mô hình cùng một mạng .
Aka Matsuba là một Koi màu đỏ với một mô hình lưới màu đen . Khi mua một Aka Matsuba , đảm bảo rằng các mô hình lưới bằng trên tất cả các Koi . Xem ra đối với bất kỳ quy mô bị đổi màu hoặc vết sẹo cũ . Hi nên rất sâu quá .

koi-benigoi-1
Matsubas đã được khoảng gần như là miễn là Asagis . Chúng được closly liên quan , chia sẻ các mô hình cùng một mạng .
Ochiba Shigures được thực hiện bằng cách nuôi một Chagoi với một Soragoi . Hãy tìm một mẫu màu nâu Kohaku – như tốt đẹp. Đây là một con cá rất đẹp và loại này thực sự nổi bật trong bất kỳ bộ sưu tập.

koi-benigoi-3
Các nhà lai tạo người Nhật thường đặt tên cho Koi sau khi điều mà họ thích . Ochiba Shigure , ví dụ , có nghĩa là ” lá rụng trên mặt nước . ”
Kumonryu là một trong những Koi lạ lùng nhất. Họ là scaless và mô hình của họ thực sự thay đổi trong suốt cả năm . Không ai là hoàn toàn chắc chắn những gì gây ra sự thay đổi màu sắc, nhưng hai lý thuyết tốt nhất là một sự thay đổi về nhiệt độ hay thay đổi pH. Kumonryu thường có màu đen trong mùa đông và trắng thường xuất hiện vào mùa xuân và mùa hè .

koi-benigoi-4
Beni Kumonryu là một dạng hiếm của Kumonryu , chúng có màu đỏ cùng với màu đen và trắng . Họ là scaless và mô hình của họ thực sự thay đổi trong suốt cả năm . Không ai là hoàn toàn chắc chắn những gì gây ra sự thay đổi màu sắc, nhưng hai lý thuyết tốt nhất là một sự thay đổi về nhiệt độ hay thay đổi pH. Beni Kumonryu thường có màu đen trong mùa đông. Các màu đỏ trắng và thường xuất hiện vào mùa xuân và mùa hè .

koi-benigoi-5
Beni Kumonryu thường không được đánh giá bằng mô hình của họ . Hãy tìm đối xứng tốt giữa các màu đỏ, đen và trắng . Khi màu sắc của một Beni Kumonryu đang thay đổi , khu vực này sẽ biến một màu xanh / màu xám.
Benigoi hoặc Higoi là Koi có màu đỏ. Khi mua một Benigoi , tìm rắn Hi . Kiểm tra các cá trên cho bất kỳ vết sẹo cũ hoặc vảy xấu, chúng sẽ lấy đi từ cái nhìn của Koi .
Benigoi và Higoi là cá giống . Tên, Benigoi , được trao cho các Higoi với màu đỏ exeptionally sâu .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s