Vẻ ngoài của cá Koi Kikusui

Kin Showas là một phiên bản bằng kim loại của một Showa thường xuyên . Một Kin tốt Showa sẽ có một sự cân bằng tốt đẹp của màu sắc. Các mô hình phải được dễ dàng trên mắt và các cạnh sắc nhọn nên giữa các mô hình . Kin Showa được tạo ra bởi giống một Showa thường xuyên và một Platinum Ogon .

ki-ku-sui-5

Bằng cách lai tạo thường xuyên Koi với một kim loại Ogon , giống như một Platinum , giống kim loại mới và thú vị xuất hiện.Yamato Nishiki là phiên bản kim của Sanke . mô hình của họ được đánh giá cùng một cách mà các Sanke thường xuyên được .

ki-ku-sui-4

Yamato Nishiki được tạo ra bởi chăn nuôi thường xuyên Sanke với Platinum Ogon .Doitsu Hariwake giống như một Kikusui , nhưng họ có một mô hình màu vàng kim loại thay vì một màu đỏ kim loại. Hãy tìm một với một mô hình Kohaku đẹp và làn da trắng tuyết .

ki-ku-sui-3

Doitsu Hariwake là một loại rất thú vị . Họ là màu vàng và trắng . kết hợp màu sắc này là rất hiếm .Các màu vàng của một Doitsu Hariwake được sâu hơn , giống như một Yamabuki Ogon , khi nó được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hơn. Nếu bạn có một trong một chiếc xe tăng trong tầng hầm của bạn và Doitsu Hariwake của bạn bị mất một số vàng của mình , đừng lo lắng , vì nó sẽ trở lại vào mùa hè.Kikusui là một phiên bản của một scaless Hariwake .

ki-ku-sui-2

Hãy tìm một với một mô hình Kohaku tốt đẹp mà có cạnh sắc đẹp và làn da rất trắng . mô hình của một Kikusui được đánh giá theo cùng một cách như một của Kohaku .Kikusuis được lai tạo bằng cách kết hợp một Kohaku với một Platinumo Ogon . Khi bạn lai hai Koi này, bạn kết thúc với một Hariwake . Sau đó bạn lấy Hariwake và nuôi nó với một con cá chép gương hoặc cá chép scaless , sau đó bạn sẽ kết thúc với một Kikusui .

ki-ku-sui-1

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s