Xây hồ lọc theo phong cách châu Mỹ

Mẹo: Hãy gọi cho công ty nước của bạn và hỏi xem họ sử dụng chloramine để thoát khỏi vi khuẩn. Nếu họ làm, bạn cần một chất trung hòa tấn công mà cụ thể. Chỉ cần đọc các nhãn trên sản phẩm.

Mẹo: Nó sẽ mất một vài tháng cho trạm xử lý sinh học của bạn để “kick vào” và bắt đầu cho bạn số không vào đọc thử nghiệm của bạn. Người Anh và Nhật Bản, và tôi đồng ý, rằng chúng ta không bao giờ nên tắt hệ thống lọc của chúng tôi xuống (trừ để làm sạch tất nhiên), vì phải mất một vài năm hoặc hơn cho một hệ thống trở nên trưởng thành. Nếu chúng ta đóng cửa mỗi năm chúng tôi phải đi qua đó “hội chứng ao mới” đẫm máu (đánh vần nước màu xanh lá cây) mỗi mùa xuân. Và, chúng tôi không bao giờ có được sự trưởng thành. Đi qua nó một lần vào đầu rất là xấu đủ.

pond-koi-1

Mẹo: Một tiệt trùng cực tím là cách tốt nhất để thoát khỏi tảo lơ lửng (mà làm xanh nước của chúng tôi). Công suất cần thiết phụ thuộc vào rất nhiều điều, chẳng hạn như nitrat trong nước và giờ nắng trên ao (tảo là một nhà máy sau khi tất cả và nhu cầu thực phẩm và ánh sáng mặt trời để phát triển mạnh). Một UV 40-watt với nước chảy qua nó ở 900 GPH, hoạt động rất tốt cho hầu hết các ao (4000-6000 gallon).

Nếu bạn cần nhiều năng lượng và nước được chạy qua hai 40-Watters một sau khi khác trong chuỗi, bạn có thể làm tăng lưu lượng tới 1800 GPH (hoặc 3-2700 GPH, vv) Những con số đó mà tôi biết để làm việc, nhưng sở thích có nhiều hơn nghệ thuật cho nó hơn là khoa học nên một sự sai lệch nhỏ trong hai cách có thể sẽ không thành vấn đề.

pond-koi-2

Một nhánh của một trong những lợi nhuận hoặc thậm chí được đặt trong một đường trở lại, có thể cung cấp nước, nhưng bạn sẽ cần phải biết những gì tỷ lệ dòng chảy. Cài đặt một đồng hồ đo dòng chảy trong dòng sẽ chăm sóc đó và van bóng trên đường sau khi bơm sẽ được kiểm soát của bạn. Cách khác là một máy bơm nhỏ riêng biệt chìm (loại không có dầu trong nó) nhặt nước từ trạm xử lý hoặc bộ lọc cơ khí và bơm đến thác nước hay thậm chí từ một container hoặc phần cho người khác, sẽ làm việc.

pond-koi-3

HEATING Cách tốt nhất để kiểm soát môi trường quanh năm ‘ koi của chúng tôi là để cài đặt một máy ao (Không, tôi không có nghĩa là một trong những con ngựa máng lò sưởi điện nhỏ ) . Tôi đã làm nóng trong 10 năm qua và thấy rằng những con cá phát triển mạnh và tôi nhận được để xem kính vạn hoa duyên dáng về màu sắc, thậm chí trong chết của mùa đông ở New Jersey.

Một hệ thống sưởi ấm bolt-on đã sẵn sàng được đặt lại với nhau bởi John Hadley , cũng ở đây ở New Jersey, mà chi phí từ 3 đến 3500 USD. koiheaters@aol.com < mailto : koiheaters@aol.com >. Hoặc , có thể làm thường Tự làm với một nồi hơi , bể chứa mở rộng , trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ , bơm tuần hoàn ( Taco 11 hoặc 12 công trình lớn), và aquastat để kiểm soát nhu cầu cho nóng . Điều này sẽ kết thúc lên chi phí trong khu phố của 1.800-2.200 USD. Dưới đây là những gì một readymade trông như thế nào.

pond-koi-4

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ Nếu đáy ao đã được dốc một chút để các cống dưới, hầu hết các crud sẽ làm theo cách của mình từ các ao để hệ thống lọc mà không cần bất kỳ sự trợ giúp từ các thủ môn koi. Lợi nhuận thông qua các mặt của ao từ hệ thống lọc sẽ sản xuất một chút của một hiện tại và giữ các hạt lơ lửng và đi về phía cống thoát nước phía dưới hoặc skimmer.

Tuy nhiên, có nhiệm vụ bảo dưỡng thông thường mà cần phải được thực hiện định kỳ. Tẩy của buồng giải quyết. vật liệu nặng sẽ lắng xuống đáy theo thời gian (số tiền phụ thuộc vào tải trọng cá và nhiều yếu tố khác) và sẽ cần được dẫn lưu để lãng phí. Điều này được thực hiện bằng cách tắt máy bơm, đóng van dao trong dòng cống để ngăn dòng nước xâm nhập từ các ao, sau đó mở buồng thanh trừng van dòng dao và cho phép các buồng trống.

pond-koi-5

Sau đó đảo ngược thủ tục để có được trở lại và chạy. Làm sạch các vật liệu được sử dụng trong các bộ lọc cơ khí. Đây là vật liệu nhẹ hơn, nơi mà không giải quyết trong buồng đầu tiên, là dừng lại – “lọc” – từ các nước. Có một loạt các vật liệu sử dụng để thực hiện điều này nhưng không có vấn đề mà được chọn, nó phải được làm sạch theo thời gian.

Việc sử dụng một dòng mạnh mẽ từ một vòi vườn hoạt động tốt và vì chúng tôi không yêu cầu các tài liệu này để làm việc như một bề mặt cho “người tốt” vi khuẩn sống trên, chúng ta không cần phải được quan tâm về clo giết chúng tắt. Làm sạch các catch-rổ trong skimmer. Các bụi, phấn hoa, lá, vv mà kết thúc ở đây, cần phải được gạt bỏ khi cần thiết để dòng nước không bị cản trở. Làm sạch các phương tiện truyền thông trong trạm xử lý sinh học.

pond-koi-6

Các nước đi này là một phần của hệ thống nên được làm sạch và miễn phí của các hạt vật chất càng tốt để làm sạch nó là cần thiết chỉ hiếm. Chúng tôi không muốn phá hỏng hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn “người tốt” mà mất amoniac và nitrit cho chúng tôi. Vì vậy, làm sạch này một cách an toàn có thể được thực hiện trong nước ao hoặc một phần nhỏ được thực hiện tại một thời điểm và hosed tắt, sau đó một phần vào một ngày sau đó, vv, cho đến khi công việc được hoàn thành.

xét nghiệm nước . Ở một mức tối thiểu , kiểm tra đối với ammonia , nitrite , và pH nên được thực hiện thường xuyên ( hàng tuần trong vài tháng đầu tiên sau đó có thể ít gặp hơn nhưng thường xuyên và một trong những điều đầu tiên nếu có dường như là một vấn đề) . Amoniac và nitrit đọc nên luôn luôn bằng không và độ pH nên được ổn định và tốt nhất là khoảng 7,5 . thay nước .

pond-koi-7

http://hocakoidep.com/san-pham/thi-cong-ho-ca-koi.html

thay đổi thói quen của 25 % mỗi tuần trong mùa hè và 10 % vào mùa đông , được khuyến khích. Lý do chính là để bổ sung hàm lượng chất khoáng trong -vital nước đối với sức khỏe cá. Ngoài ra, nó là dòng đầu tiên của quốc phòng , nếu có xuất hiện là một vấn đề – thậm chí lên đến 50 % khi độc tố như hóa chất từ cỏ hoặc phương pháp điều trị cây và cây bụi bị nghi ngờ . Chỉ cần chắc chắn và trung hòa chlorine hay chloramine.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s