Cuối cùng Pondless Rocks Cột Thêm Vẻ đẹp và Elegance để Cảnh Bất kỳ

Pondless đá Cột là đối với những người muốn thêm một chút sang trọng và tinh tế cho phong cảnh của họ. Bạn sẽ có được âm thanh của nước giảm, nhưng với một “thác nước”. Họ là siêu dễ dàng để duy trì với một pre-lọc và bể hệ thống RWG (Russell Watergardens) Ultimate pondless.

Pondless Cột Rock từ Russell Watergardens, nhìn và cảm thấy như cột đá bazan thực – nhưng với 1/5 trọng lượng! Họ có thể được cài đặt bất cứ nơi nào … tay .by! Không có máy móc hạng nặng yêu cầu!

1

Pondless đá Cột được tùy chỉnh làm bằng sợi nylon bê tông cốt thép trên một khung thép mạ kẽm, sau đó axit màu. Họ là rỗng và trước ống nước với 1 1/2 “ống. Họ là những căn hộ trên dưới cùng với một mở ổ cắm ống để họ có thể được cài đặt ngay thẳng, không có móng! Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

2

Nó là tốt nhất để cài đặt Cột Pondless Rock tại số “lẻ”: 1,3,5,7, và như vậy. Có khai quật tối thiểu, ít không gian cần thiết, và các chủ nhà trung bình hoặc nhà thầu có thể cài đặt chúng chỉ là một vài giờ ngắn ngủi! Tất cả các đường ống nước được ẩn từ xem.

Khi họ đang tắt, tất cả các nước sẽ biến mất vào HydroChamber ™. Không có nước đứng!

3

Khi bơm được bật, nước được bơm từ HydroChamber ™ và bong bóng lên khỏi đỉnh Cột Pondless Rock và thác xuống hai bên vào một hồ hay suối lót bằng đá trang trí.

Các nước sau đó đi đến HydroSieve ™ để chụp những mảnh vỡ vào một cách dễ dàng để làm sạch rổ lọc . Nước sau đó đi trở lại HydroChamber ™ . Pondless đá Cột được ống nước với van bi của mình để “dial -in” chỉ số tiền phải của dòng nước .

4

Các đặc biệt thu hút vào ban đêm khi họ đang sáng lên. RWG Pondless đá Cột là một , dễ dàng và kinh tế nhanh chóng để thêm các âm thanh kỳ diệu của nước rơi vào bất kỳ khu vườn hoặc cảnh quan ! Gọi cho chúng tôi , chúng tôi có thể giúp bạn với thiết kế của bạn .  Đầu Pondless đá Cột trang

http://hocakoidep.com/san-pham/thi-cong-ho-ca-koi.html

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s