Máy bơm bên ngoài:

Nếu ao của bạn nhỏ hơn 13.500 lít (khoảng 3000 Gallon) năng lực, sau đó bạn có thể có toopt cho một máy bơm chìm, và nó là tốt hơn nếu bạn biết một chút về những trước. Với một cái ao nhỏ, bạn phải cẩn thận về sự lựa chọn của bạn của máy bơm để bạn có thể được hoạt động dưới những điều kiện biên cho Koi.

Xem xét thông qua các quảng cáo máy bơm để xem những gì các năng lực đánh giá, và các tính năng, các khác nhau unitsare và trước khi bạn thực hiện mua hàng của bạn, nói chuyện với người có sở thích khác có thể có một số lời khuyên tốt để cung cấp cho bạn. Một nguồn tin hữu ích của các thông tin về giá xăng được khuyến khích và hiệu suất là Hướng dẫn của người mua được công bố trên Tạp chí Koi mỗi tháng.

Oase làm làm cho một máy bơm chìm mà cũng có thể được chạy như một máy bơm bên ngoài, và điều này chắc chắn là giá trị xem xét. Bạn cũng nên xem xét rằng Koi giữ là một sở thích mà phát triển về bạn, và khi lỗi cắn, sau đó bạn luôn muốn nhiều hơn chỉ là một chút từ nó.

1

Một ao 4500 lít có thể một năm do đó, chứng minh là quá nhỏ và bạn sẽ được xây dựng lại nó. Một số người giữ Koi tiến bộ thông qua ao 1-5, mỗi một lớn hơn và lớn hơn lần trước. Rất nhiều tiền là lãng phí theo cách này và nó luôn luôn là tốt nhất để đi cho các ao lớn nhất mà bạn có thể dự tính – ngay lúc đầu.

6

Với máy bơm bên ngoài , sự lựa chọn luôn luôn có vẻ dễ dàng hơn, nhưng có rất nhiều chi tiết thiết kế đến bây giờ, và sự lựa chọn là nhận được khó khăn hơn . Các máy bơm Thống Dolphin là cực kỳ mạnh mẽ , và nếu bạn muốn khả năng giao hàng, và độ tin cậy , chi phí phải chăng , sau đó họ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất. máy bơm dãy ao làm có máy bơm công suất thấp trong phạm vi của họ , và những cung cấp cho chi phí vận hành thấp hơn .

2

Tuy nhiên theo công suất thấp hơn không có nghĩa là các máy bơm tuần tự sản xuất ít áp lực và có thể không phù hợp cho các ứng dụng mà nước cần phải được bơm lên hơn 5-6 chân theo chiều dọc. Họ cũng không phải là lựa chọn đầu tiên cho đường ống chạy dài với số lượng lớn các khúc cua.

3

Lời khuyên chung:Lời khuyên chung cho chạy máy bơm chìm có công suất cao: 1) Không để chạy chúng quá sâu trong nước. Điều này đặt rất nhiều áp lực lên con dấu nước của trục và có thể gây ra thất bại sớm. 2) Không bao giờ quá mức giới hạn các cửa hàng của một máy bơm chìm có công suất cao, điều này sẽ rút ngắn đáng kể cuộc sống của nó. 3) Không bao giờ mang theo một máy bơm chìm chì điện của nó, này có thể làm hỏng chì và làm hỏng kín nước.

4

Lời khuyên chung cho chạy máy bơm bên ngoài: 1) Hầu hết các máy bơm bên ngoài không phải tự mồi (nếu chạy trên mặt nước, sẽ không hút nước mà không cần phải sơn lót) và do đó cần phải được chạy trong một buồng khô đó là dưới nước ao cấp độ. 2) Hãy chắc chắn rằng các buồng bơm được thông gió tốt, như quá nóng sẽ làm giảm tuổi thọ của máy bơm. 3) Hãy chắc chắn rằng các giỏ lọc (nếu được lắp) được giữ sạch sẽ như một giỏ bị chặn có thể gây ra sự tạo bọt và làm hỏng cánh quạt.

5

Nó cũng có thể gây ra quá nóng của máy bơm. 4) Hãy chắc chắn rằng họ được bảo vệ khỏi nước bắn tung tóe và mưa bơm ao bên ngoài không thấm nước. Trên tất cả, bất cứ loại máy bơm mà bạn sử dụng, hãy chắc chắn rằng tất cả các ao mạch điện được bảo vệ bởi một RCD. Thiết bị này sẽ phát hiện rò rỉ điện và bảo vệ bạn khỏi chết người bị điện giật nếu một lỗi cần phát triển trên bất kỳ thiết bị của bạn. Để Xem lựa chọn của Pond Bơm Click vào đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s