Bộ lọc cho ao nhỏ

Aquaponics là cuộc hôn nhân của nuôi trồng thủy sản (nuôi cá) và thủy canh ( sự phát triển không dơ bẩn của thực vật) mà phát triển cá và thực vật với nhau trong một hệ thống tích hợp. Các chất thải của cá cung cấp nguồn thực phẩm hữu cơ cho cây trồng và vật cung cấp một bộ lọc tự nhiên cho nước cá sống.

Những người tham gia thứ ba là các vi sinh vật ( vi khuẩn nitrat ) và ủ sâu đỏ phát triển mạnh trong các phương tiện truyền thông ngày càng tăng . Họ làm công việc chuyển đổi amoniac từ chất thải của cá đầu tiên thành nitrit , rồi thành nitrat và các chất rắn vào vermicompostthat đó là thức ăn cho các nhà máy .

Trong kết hợp cả hai hệ thống aquaponics tận dụng những lợi ích và loại bỏ những nhược điểm của mỗi người. Bấm vào trên để xem aquaponics -60 Hệ thống vườn .

1

Prefiltration là cực kỳ quan trọng. Chất thải rắn tích tụ hàng ngày ở các ao hồ và là vấn đề số một cho lọc.Tảo tăng trưởng, thức ăn thừa, chất thải của cá, lá, mảnh vỡ sân và thực vật thuỷ sinh tất cả tích lũy và hôi ao của bạn. Một lọc sơ sẽ tập trung vào việc loại bỏ các chất rắn thường xuyên.

2

Các tiền lọc sẽ bảo vệ máy bơm từ tắc nghẽn và ngăn chặn các mảnh vỡ nặng xâm nhập vào lọc sinh học. bảo trì của bạn sẽ được chủ yếu tập trung vào việc loại bỏ các soilds. Một lọc sơ tốt sẽ làm cho công việc này dễ dàng hơn. Prefilters có thể được gắn trực tiếp vào máy bơm chìm của bạn hoặc một máy bơm bên ngoài. Leaf bẫy hoặc những cái bẫy lá Strainer Mega sẽ gắn với một máy bơm bên ngoài.

3

Các bộ lọc EZ Bio, Rio tiền lọc, các ao Thạc sĩ 1000 và hiên ao nhỏ Sub sẽ gắn với máy bơm chìm bạn. Một bể lắng lọc sơ là một lý tưởng, nơi các chất rắn lắng xuống trong một bể lớn trước khi đến máy bơm hoặc lọc sinh học. Một bể Vortex Giải quyết hoặc Cyclone sẽ quay bẩn đến trung tâm và tạo điều kiện giải quyết của các chất rắn.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Các bộ lọc trong phần này rất thích hợp cho các ao nuôi lên đến 2.000 lít. Mỗi bộ lọc có một tốc độ dòng gợi ý. Hãy chắc chắn để kiểm tra lưu tốc đề nghị của mỗi bộ lọc. Vì vậy, hãy nhớ nguyên tắc đầu tiên trong việc đánh giá một bộ lọc cho hồ Koi của bạn? “Đối với Koi ao cố gắng để vượt qua ít nhất là một khối lượng ao một giờ thông qua các bộ lọc”.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Quy luật này áp dụng cho ao KOI. vườn nước với ít hơn rất nhiều koi hay cá vàng có thể đi theo quy tắc khác. “Đối với Gardens nước cố gắng để vượt qua ít nhất là một khối lượng ao mỗi hai giờ thông qua các bộ lọc”. Ví dụ: Nếu bạn có một khu vườn nước 2.000 gallon mà chủ yếu là các nhà máy và chỉ có một vài koi sau đó bạn sẽ chỉ cần một bộ lọc với tốc độ dòng chảy cho 1000 lít mỗi giờ.

6

Mặt khác, nếu ao Koi của bạn là 2000 lít đã có rất nhiều koi đói và bộ lọc bạn chọn chỉ có thể xử lý tốc độ dòng chảy của 1000 gallon mỗi giờ, bạn sẽ cần 2 của họ để có được khối lượng một ao mỗi dòng giờ qua. Mỗi thành phần trong hệ thống ao của bạn được dựa trên các quy tắc. Một khi bạn đã xác định khối lượng ao của bạn và tải cá sau đó bạn có thể đúng kích thước máy bơm, lọc và lắng UV. Các thành phần này làm việc cùng nhau và tất cả phải phù hợp với tỷ lệ lưu lượng mong muốn của bạn nếu bạn muốn thành công.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s